เครื่องบันทึกวิดีโอ (Video Recorder) และ Hard disk recorder แบบ All-in-One มีรุ่นที่ บันทึกวิดีโอระดับ 4K ลง USB HDD ไม่ต้องใช้ PC มีฟังก์ชั่นสลับภาพ/สตรีม ในเครื่องเดียว เป็น Capture ในตัว
เลือกแสดงเฉพาะหมวดย่อย
เครื่องบันทึกวิดีโอลง HDD หรือ Memory card
เครื่องบันทึกวิดีโอลง Hard Disk โดยตรง ที่ออกแบบมาสำหรับ Video Studio ที่ต้องการคุณภาพสูง เหมือนต้นฉบับ
แสดงสินค้าทั้งหมด
YS-SW41H อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อสัญญาณ HDMI เข้ามาได้ 4CH พร้อมกัน ทั้งจากกล้อง, iPad, โน้ตบุ๊ค, Visualizer ช่วยให้นักเรียนได้เห็นหน้าของอาจารย์ เนื้อหาที่สอน พร้อมกับสิ่งที่กำลังสาธิต และยังสามารถสตรีมไปจัดเก็บที่ Facebook, Youtube เหมาะสำหรับการนำไปใช้ในระบบ Smart Classroom Solution คลิกที่นี่ สำหรับ YS-SW41HN รุ่นรองรับ NDI HX/HX2 แบบไม่จำกัดเวลา
All-in-One 4 CH SDI Switch, Record, Streaming box เครื่องเดียวจบทั้งสลับภาพ บันทึก และ สตรีมมิ่งออกเน็ต
เครื่องบันทึกและ live สตรีม ออกเน็ตระดับ 4K โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ มี HDMI2.0 Input และ Loop output ต่อออกจอแสดงผลได้ เชื่อมต่อผ่าน LAN ตั้งค่าง่ายดายผ่าน Web GUI คลิกที่นี่ สำหรับรุ่น BS-NDI01 รองรับ NDI HX/HX2 แบบไม่จำกัดเวลา
2 Video Sources Mixing, Switching, Recording and Live Streaming. Easy to Create a Professional Video and available APIs for the Software Integration.
เครื่องบันทึกการเรียนการสอน ถ่ายทอดสด พร้อมจัดเก็บอัตโนมัติ เพื่อดูย้อนหลังผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทันที เหมาะสำหรับระบบ Smart ClassRoom Solution หรือ ห้องเรียนอัจฉริยะ การเรียนการสอนออนไลน์ (Online learning), ห้องเรียน Hybrid-Learning โดยครูผู้สอนสามารถเลือกรูปแบบการผสมวิดีโอ และใช้งานได้ด้วยตัวเอง *มาพร้อม Option เป็น Auto-Tracking...
เครื่องบันทึกวิดีโอจาก HD/SD-SDI input ลง removable HDD & SSD 2.5" มีจอขนาด 10.1" สำหรับ playback ได้ในตัว ออกแบบให้เป็นกระเป๋าพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ เหมาะสำหรับ mobile studio Clearance Saleราคา 39,900 บาท ประกัน 6 เดือน"จำนวนจำกัด"
HDR-60 Harddisk Recorder บันทึกวิดีโอลงฮาร์ดดิสก์ ได้ทั้งระดับ SD/HD จาก HD/SD-SDI Input เลือกบันทึกเสียงได้จาก SDI หรือ XLR input ใช้ HDD ได้ทั้ง SSD และ SATA HDD 2.5 นิ้วทั่วไป ถอดเสียบ HDD ได้ นำไปตัดต่อกับ PC/Mac ได้ทันที
ATEN UC9040 4-Chanel AV Mixer อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณ สตรีม สวิทช์ บันทึก ได้ในเครื่องเดียว จัดวาง layout ใส่รูปภาพ หรือข้อความบนวิดีโอ ได้ง่ายดายด้วย iPad / Android Tablet / Win10 แบบ Realtime แม้ระหว่างกำลังไลฟ์สด สตรีมได้ 2 CH ทั้ง Youtube และ Facebook พร้อมแสดงภาพแบบ Multiview ในตัวบน App ATEN OnAir
UC9020 All-in-One Multi-channel AV Mixer ที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับออกแบบสือการสอนออนไลน์ (Online learning), การเรียนทางไกล (Distance classroom, Virtual classroom), Hybrid-Learning และ งาน live video สามารถ Layout, ใส่ CG/Text บนวิดีโอหรือแก้ไข ด้วย iPad, Android Tablet, PC ได้แบบ Real time แม้ระหว่างกำลังไลฟ์สด
HDR-80 เป็นเครื่องบันทึก ProRes 4K ที่บันทึกวิดีโอบนฮาร์ดไดรฟ์ SSD สองตัว มีหน้าจอสัมผัส LCD ความละเอียดสูง 5 นิ้วด้านหน้า สำหรับการตรวจสอบวิดีโอ ตั้งค่าอุปกรณ์ มี scope และเครื่องมือเทียบที่สมบูรณ์เช่น waveform, vectorscope, focus peaking เพื่อให้การบันทึกสมบูรณ์แบบ
HDR-90 เป็นเป็นเครื่องบันทึก ProRes 4K เวอร์ชันที่ติดตั้งบนตู้ Rack สำหรับ OB Vans หรือติดตั้งรวมกับระบบอื่น ๆ มีหน้าจอสัมผัส LCD 5 นิ้วด้านหน้า สำหรับการตรวจสอบวิดีโอ การตั้งค่าอุปกรณ์ และการกำหนดค่า จอภาพยังมี Scope และ Calibration Tools ที่สมบูรณ์แบบ เช่น waveform, vectorscope, focus peaking เพื่อให้การบันทึกที่สมบูรณ์แบบ
Portable Design for Easy Move. With 10.1” LCD screen, lightweight, and all-in-one Media Station.
เครื่องบันทึก และ สตรีม โดยไม่ต้องใช้พีซี รองรับ 4K HDMI Input และ 4K Passthrough บันทึก Full HD video ลง HDD/NAS/micro SD Card และสตรีมได้ถึง 1080p
ปุ่มกดบันทึกที่มีไฟแสดงสถานะการบันทึก ใช้ร่วมกับอุปกรณ์ media station
การ์ดแคปเจอร์ Live Gamer Portable 2 Plus (LGP2 Plus) คือ Video Capture ที่เป็นฮาร์ดแวร์ MP4 H264 encoder บันทึกและสตรีมที่ความละเอียด 1080p @ 60fps ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด รองรับสัญญาณขาเข้า และ Pass through ได้ถึงระดับ 4K PC Free mode ต้องใช้ microSD card ที่เป็น Class10 ขึ้นไป รายละเอียดคลิกที่นี่
อุปกรณ์เสริมสำหรับการสอนออนไลน์ ที่ช่วยให้ครูผลิตวิดีโอสื่อการสอนได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง มาพร้อมจอ 7 นิ้วในตัว รองรับ HDMI 2 Input ซ้อนภาพได้แบบ PIP, POP, Side by Side รองรับการบันทึกลง USB HDD หรือ SD Card ได้ แถมฟรี ขาตั้งโต๊ะทำจากอลูมิเนียม แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี
กล่องใส่ฮาร์ดดิส ขนาด 2.5" สำหรับอุปกรณ์บันทึกของ Datavideo รุ่น DN-600, DN-700, HDR-60 และ HDR-70
อุปกรณ์สำหรับทำวิดีโอสตรีมมิ่ง ถ่ายทอดสดผ่านเน็ต รองรับ HDMI, SDI Input และ Audio Input ทั้ง XLR และ RCA รองรับการสตรีมได้ 2 ช่องทางพร้อมกัน รองรับการสตรีมวิดีโอแนวตั้ง
อุปกรณ์เสริมสำหรับการสอนออนไลน์ ที่ช่วยให้ครูผลิตวิดีโอสื่อการสอนได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง มาพร้อมจอ 7 นิ้วในตัว รองรับ Input ได่หลายรูปแบบทั้ง HDMI, VGA, YPbPr และ AV composite บันทึกลง USB HDD หรือ SD Card ได้ แถมฟรี ขาตั้งโต๊ะทำจากอลูมิเนียม แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี
สลับภาพ บันทึก สตรีม ได้ในเครื่องเดียว รองรับ Input สูงสุด 4CH Input (HDMI/NDI HX/HX2, IP Stream, File, Picture) แสดงภาพได้แบบ เต็มจอ, Quad, PIP, PBP ควบคุมได้จากปุ่มกด, USB KB/Mouse, WebGUI, RS232 command
4K 4-Channel All-in-one Production Studio ที่รวม 7 คุณสมบัติเด่นไว้ในตัวเดียว ทั้ง สลับสัญญาณวิดีโอ, ซ้อนข้อความ โลโก้ และ กราฟฟิก, ควบคุมกล้อง, ไลฟ์สตรีม, บันทึก, ออดิโอมิกเซอร์ และ จอทัชสกรีนขนาด 14 นิ้วในตัวที่ใช้งานง่าย ช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย
All-in-One เป็นทั้งสวิทเชอร์, บันทึก, สตรีมมิ่ง รองรับ 5 Input จาก 1 CH HDMI/IP/SDI + 3 CH HDMI/IP + 1 USB UVC camera รองรับ NDI Protocol มี Audio Mixer และ Audio Delay ในตัว รองรับ HDD 2.5" ความจุไม่เกิน 4 TB